ReadyPlanet.com
dot
dot
สำหรับสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


https://plus.google.com/u/0/112099154293866924400
https://plus.google.com/u/0/112099154293866924400
https://picasaweb.google.com/112099154293866924400/6309690574233635585


ว่านขันหมาก อัศจรรย์เพิ่งพานพบ

 

 

 

 

ขันหมากเศรษฐี

 สาว สวย สดใส ด้วยสมุนไพรว่านขันหมากเศรษฐี

 

 

 

 
โดย หมอเมือง    081-1795197
www.sanyasi.org      EMAIL    sanyasi95@gmail.com
 
 

ผมได้ศึกษาสมุนไพรและยาไทยอยู่หลายปี พบสูตรยาอายุวัฒนะมากมายหลายร้อยสูตร หลายสูตรนำไปปรุงกินเองก็เห็นว่าได้ผลดี จึงนับถือยาไทยและสมุนไพรไทย   ต่อมาก็เผยแพร่เรื่องกวาวเครือติดต่อกันหลายปี จนมันโด่งดังคับประเทศ   แล้วมันก็ดับไปเพราะความดังเกินไปของมันเอง  

 

 
 

ต่อมาก็ไปพบพระคุณเจ้าท่านหนึ่ง อายุเจ็ดสิบกว่าปี คือหลวงพ่อดำ ศิษย์พ่อท่านคล้าย วาจาศิษย์   ก็อยู่รับใช้ใกล้ชิดท่าน เห็นท่านแข็งแรงดี เมื่อถามก็ทราบว่าท่านฉันผลว่านขันหมาก    ผมก็เที่ยวหาว่านขันหมากอยู่หลายปี จนที่สุดก็พบเป็นดงเป็นดาน ก็ได้ผลว่านมาจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2547 แล้ว   แต่ว่านขันหมากก็เป็นว่านพิลึกกึกกือ ตั้งแต่ออกดอก จนผลสุกเต็มที่ ใช้เวลาถึง 3 ปี   ถึงจะดีวิเศษอย่างไรก็ทำธุรกิจยาก แต่ปีไหนได้มาผมก็เขียนลงหนังสือส่งข่าวถึงคนที่สนใจสมุนไพรให้รับรู้กัน   ก็มีเสียงตอบรับมากมาย เมื่อลองกินแล้วได้ผลก็บอกต่อ ๆ กัน ราคาแพงไม่ว่า สั่งซื้อกันทีละโหลสองโหลก็ยังมีมากมาย ตั้งแต่เมืองไทยถึงต่างประเทศ   

 

 

หมอพื้นบ้านหลายท่านที่รู้จักว่านนี้ดี ปลูกไว้ในบ้านหลายต้น ในเวลาหลายปี หวังจะได้รับประทานผลของมันบ้าง   แต่ก็เสียใจมาทุกปี เพราะไม่เคยให้เห็นแม้แต่ดอก   เขาจึงนับถือกันว่าเป็นว่านวิเศษเสี่ยงทาย ใครปลูกไว้ในบ้าน ถ้าว่านขันหมากออกดอกออกผล คนนั้นจะเจริญรุ่งโรจน์   คนจึงนิยมหาต้นว่านขันหมากมาปลูกไว้ในบ้าน   แต่แม้กระทั่งต้นก็อย่าหาว่าหาได้ง่าย ไปเดินสวนจตุจักรยังพบบ้าง ไม่พบบ้าง   แม้นายเกษตรแห่งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐจะนำไปเขียนลงหนังสือถึง 2 – 3 ครั้ง ตรงไปยังที่หมาย”สวนจตุจักร” ก็ยังพบน้ำเหลว   เพราะเป็นของหายากครับ   แล้วเรื่องผลของว่านจึงอยู่ในความใฝ่ฝันของหมอพื้นบ้านหลาย ๆ คน   เมื่ออ่านพบเรื่องที่ผมเขียนก็ไม่รอช้า รีบติดต่อทันที 

 

 
มีอาจารย์ผู้หญิงท่านหนึ่งอยู่พิจิตร เป็นศิษย์ของหลวงปู่โง่น วัดเขาไม้รวก และศิษย์ของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ   ได้ยินหลวงพ่อทั้งสองท่านเล่าถึงความมหัศจรรย์ของว่านขันหมากหลายครั้ง   โดยเฉพาะหลวงปู่โง่นนั้นกำชับนักหนา ให้หาผลว่านขันหมากกินให้ได้   ท่านว่าที่ท่านอายุร่วมร้อยปีแต่ยังแข็งแรงดีก็เพราะได้กินว่านขันหมากนี่แหละ   อาจารย์ท่านนี้กับคุณแม่ก็แสวงหามากว่าสิบปี ไม่พบสักที แม้สวนจตุจักรก็เที่ยวหาทั่วแต่ไม่พบ    ต่อมามีคนแจ้งว่าให้เข้าเว็บ WWW.sanyasi.orจึงพบว่านขันหมากของหมอเมืองที่นั่น ก็ไม่ได้พูดพล่ามทำเพลง สั่งทีเดียวครึ่งโหล   ผ่านไปอีกเดือนหนึ่งก็สั่งอีกครึ่งโหล เพราะได้ผลจริงดังคำร่ำลือ
 
 

เมื่อต้นปี 2546 ผมเปิดร้านขายยาอยู่เมืองแพร่ นำต้นว่านขันหมากจากป่ามาปลูกไว้หลายกระถาง มีผลให้เห็นด้วย มีพี่ผู้หญิงที่รักนับถือกันมาจากเชียงราย มาพบเข้าก็ถามว่าต้นอะไร ก็บอกเขาว่า ว่านขันหมากเศรษฐี   แกได้ฟังก็หูผึ่ง บอกว่านี่หรือคือว่านขันหมาก   พวกผู้หญิงไฮโซเชียงรายจ้างชาวเขาไปหาผลมาให้ ให้ราคาผลละ 100 บาท ได้มาทีละ 3-5 ผล เขากินแล้วสุขภาพดี ผิวพรรณสวยงาม    ผมก็เลยเอาให้แกไปขายเพียงผลละ 30 บาท เพื่อช่วยชีวิตแกตอนตกต่ำ   แกนำไปขายไม่กี่วันก็หมด แล้วให้ผมส่งไปให้อีก ก็หมดอีก    ก็นับว่าเขากินแล้วได้ผลกันจริง ๆ   ต่อมาคนที่เคยกิน เมื่อไม่มีผลกินก็ลองไปเอาต้นมาหั่นตากแดด แล้วนำมาผสมน้ำผึ้งกิน ก็ไม่ทราบว่าได้ผลดีแค่ไหน

 

 
 

ต่อมาได้แสวงหาดงว่านขันหมากทั่วเมืองแพร่ ขึ้นไปบนภูเขาสูงมาก   ลงไปเยี่ยมชาวบ้านที่ตั้งกระท่อมอยู่กลางหุบเขา แกปลูกต้นไผ่หวาน และเลี้ยงไก่ชนอยู่ราว ๆ 10 ตัว    ผมเหลือบไปเห็นลูกว่านขันหมากราว ๆ 20 ผล ตากอยู่บนแคร่ จึงถามว่าลูกอะไร    แกบอกว่าไม่รู้จัก   ผมถามว่าแล้วเก็บมาทำไม    แกว่า ผมเห็นไก่ป่ามันกินก็เลยเอามาให้ไก่ตัวเองกิน   ผมถามว่าแล้วไก่ตัวเองกินได้ผลเป็นอย่างไร    แกว่าสุดยอดเลย ตั้งแต่กินลูกว่านนี้แล้วไปชนที่ไหนไม่เคยแพ้   และมันบินได้เหมือนไก่ป่าเลย       จึงถามแกว่า ถ้าให้หาลูกว่านชนิดนี้นำมาขายให้ผมจะได้ไหม   แกว่าไม่ได้หรอก หายากจะตาย ผมเที่ยวหาทั่วป่าก็ได้มาแค่นี้แหละ      ผมทำทีขอซื้อที่แกมีอยู่ แม้ลูกละร้อยแกก็ไม่ยอมขาย     นั่นคือเหตุเกิดก่อนที่ผมจะพบดงของว่านขันหมาก  

 

 
 

ผมได้ลูกว่านจำนวนมากเมื่อปลายปี 2547   จากนั้นก็เข้าป่าทุกปีก็พบบ้างนิดหน่อย เดินไปหลายขุนเขาก็ได้ไม่เกิน 3 กิโลกรัม   จนมาครบรอบ 3 ปี 2551 ก็ได้ผลว่านขันหมากมาจำหน่ายอีกเป็นคำรบสอง   แต่คราวนี้ได้มาจากหลายแหล่งด้วยกัน จำหน่ายมาเกือบปีก็ยังไม่หมด    โดยนำมาหั่นตากแห้งแล้วอัดแคปซูลจำหน่าย   ขวดหนึ่งมี 80 แคปซูล รับประทานวันละ 2 แคบซูล ก่อนนอน     แต่รับประทานเพียง 1 อาทิตย์ก็เห็นผลแล้วครับ   ผิวพรรณจะผุดผ่องขึ้นมาก่อน   จากนั้นโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายก็ค่อย ๆ หายไปเอง เร็วบ้างช้าบ้าง แล้วแต่ความสลับซับซ้อนของโรคและความเสื่อมของร่างกาย   เพราะยาอายุวัฒนะเป็นยาที่รักษาความเสื่อมของร่างกาย   ดังนั้นโรคที่เกิดมาจากความเสื่อมของร่างกาย กล่าวคือ เบาหวาน ความดัน หลอดเลือดตีบ เส้นหัวใจตีบ โรคเก๊าท์ เป็นต้น ก็จะค่อย ๆ หายไปเอง   

 

หลวงพ่อดำที่ผมกล่าวถึงแต่ต้นท่านเล่าว่า ท่านฉันเพียง 9 ผลเท่านั้น ทำให้ท่านแข็งแรงมาถึงทุกวันนี้ แม้ผมก็ยังดำเป็นส่วนมาก    และหมอสมุนไพรคนหนึ่งเล่าสรรพคุณว่าได้ทานเพียง 7 ผลเท่านั้น ร่างกายที่ใกล้ตายก็ฟื้นคืนมา ผมหงอกขาวโพลนก็กลับดำโดยไม่ต้องย้อม    จากลักษณะเหมือนอายุ 80 ปี ดูเหมือน 60 ปี     ทั้งหลวงพ่อดำและหมอท่านนั้นยืนยันว่า ถ้าใครได้กินว่านชนิดนี้เมื่ออายุเท่าไร ร่างกายก็จะคงอยู่ในวัยนั้นตลอด    ข้อนี้ผมกลับไม่ยอมเชื่อ    เพราะร่างกายของคนเราเกิดขึ้นมาจากธาตุทั้งสี่ มีอันเกิดขึ้น ตั้งอยู่ เสื่อมไป เป็นธรรมดา    ไม่ใช่ร่างทิพย์ของเทวดา จึงไม่มีว่านยาชนิดไหนที่กินครั้งเดียวแล้วเป็นหนุ่มสาวตลอดกาล    ยาอายุวัฒนะมันต้องจำเริญกิน คือกินติดต่อกัน   อย่างน้อยสักครึ่งปี   เมื่ออวัยวะทั้งหลายที่มันเสื่อมกลับมาแข็งแรงดีแล้วก็สามารถหยุดได้ชั่วคราว   พอผ่านไป3-5 ปี ร่างกายมันเสื่อมทรุดอีก ก็หายานี้กินอีก

 

 ราคา  ขวดละ 1500 บาืท  80 แคปซูล

ถึงปลายปีแล้วครับ  ลุกว่านขันหมากสุกแล้ว  ปีนี้ (2556)ขายลูกสดครับ  กิโลกรัมละ 3,000 บาท  ถ้าซื้อมากก็ลดตามความเหมาะสม
 

   ติดต่อที่คุณใหม่  085-0274968,   081-1795197

 

 

ว่านขันหมากมีจำหน่ายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น  ไม่มีตัวแทน 

และเว็บไซด์อื่นที่ใช้ชื่อ และข้อเขียนของหมอเมืองล้วนเป็นของเลียนแบบ  และไม่ใช่ว่านขันหมาก

 

หมอเมืองไม่อยากทำลายหรือทำร้ายใคร  ผู้บริโภคโปรดระมัดระวังเอาเองครับ  

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
สมุนไพรหมอเมือง

ถ้อยแถลง
สมุนไพรกับเส้นเลือดตีบ article
สมุนไพรกับโรคเก๊าท์
สมุนไพรกับโรคมะเร็ง
ว่านรางจืด ยอดสมุนไพรล้างพิษ
สมุนไพรกับโรคลำไส้
สมุนไพรรักษาโรคกะเพาะอาหาร article
สมุนไพรกับความอ้วน
กวาวเครือ ยอดสมุนไพรไทย
ตำรายาอายุวัฒนะ
โรคเอดส์และการรักษาแบบไทย ๆ
สมุนไพรสำหรับสุภาพสตรี
สมุนไพรเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย
ตำรับยารักษาโรคเรื้อรังCopyright © 2010 All Rights Reserved.

*** Disclaimer : ผลของการใช้ยาขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล ***

www.sanyasi.org   เริ่มใช้งานเมื่อ  กรกฎาคม  2550
อภิญญา สันยาสี  เว็บมาสเตอร์
E-Mail.   sanyasi95@gmail.com
โทรศัพท์ 088-1063547